03:25 EST Chủ nhật, 20/01/2019

MENU

Chính phủ
VB Quốc hội
Văn bản Bộ Tư pháp

Góp ý của bạn đọc

Theo bạn, Môi trường đầu tư của Ninh Bình như thế nào?

Tốt

Bình thường

Cần cải thiện nhiều hơn

Ý kiến khác

Số lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 10


Hôm nayHôm nay : 509

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 26135

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1871675

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức » Kinh tế - Xã hội

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tiếp, làm việc với lãnh đạo Vietcombank

Chủ nhật - 05/01/2014 22:31

Vừa qua, các đồng chí: Nguyễn Thị Thanh, UVDK TƯ Đảng, trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy; Bùi Văn Thắng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp và làm việc với ông Nghiêm Xuân Thành, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và lãnh đạo Vietcombank Chi nhánh Ninh Bình.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tiếp Tổng giám đốc Vietcombank.
Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với Tổng giám đốc Vietcombank.

Tại buổi làm việc, ông Nghiêm Xuân Thành bày tỏ sự cảm ơn đối với Tỉnh ủy, UBND tỉnh thời gian qua đã tạo điều kiện thuận lợi để Vietcombank nói chung và Chi nhánh Ninh Bình nói riêng hoạt động hiệu quả. Ông Ngiêm Xuân Thành cũng cho biết: Ngân hàng nhận định tỉnh Ninh Bình là địa bàn tiềm năng đối với sự phát triển của Chi nhánh.

Trong năm 2013, tổng số vốn huy động trên địa bàn của chi nhánh Vietcombank Ninh Bình đạt khoảng 700 tỷ đồng; dư nợ đạt khoảng 300 tỷ đồng. Chi nhánh cũng đã phát triển thêm khoảng hơn 9 nghìn khách hàng mới. Thực hiện nghiêm túc sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước, ngân hàng cấp trên về cơ chế lãi suất cũng như hỗ trợ khách hàng là doanh nghiệp trong giai đoạn khó khăn…, ngoài thực hiện tốt nhiệm vụ kinh doanh, Vietcombank Chi nhánh Ninh Bình còn tích cực tham gia công tác từ thiện, góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn.

Tại buổi tiếp và làm việc, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận, đánh giá cao nỗ lực của Vietcombank Chi nhánh Ninh Bình đối với kết quả chung về phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn và những đóng góp của Vietcombank đối với chương trình an sinh xã hội của tỉnh Ninh Bình trong thời gian qua. Các đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới, Vietcombank tiếp tục là cầu nối cho doanh nghiệp và nhân dân trong tỉnh có cơ hội tiếp cận được dịch vụ ngân hàng với chi phí hợp lý để phát triển sản xuất, kinh doanh, nâng cao mức sống; đồng thời Ngân hàng tiếp tục quan tâm và tích cực tham gia vào công tác từ thiện nhân đạo trên địa bàn..
 

Tác giả bài viết: Bảo Yến - baoninhbinh.org.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: bí thư

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Ninh Bình Hội nhập và Phát triển bền vững
Bộ Kế hoạch và Đầu tư
UBND tỉnh Ninh Bình
Sở Công thương tỉnh Ninh Bình
Sở Tài nguyên và Môi trường Ninh Bình
Đăng ký kinh doanh trực tuyến

Hình ảnh hoạt động của Sở

Hình ảnh hoạt động của Sở