03:39 EST Chủ nhật, 20/01/2019

MENU

Chính phủ
VB Quốc hội
Văn bản Bộ Tư pháp

Góp ý của bạn đọc

Theo bạn, Môi trường đầu tư của Ninh Bình như thế nào?

Tốt

Bình thường

Cần cải thiện nhiều hơn

Ý kiến khác

Số lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 16


Hôm nayHôm nay : 568

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 26194

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1871734

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức » Kinh tế - Xã hội

Vietnam Post ra mắt dịch vụ chuyển tiền nhanh

Thứ ba - 10/09/2013 03:25
Ngày 10/9, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) chính thức ra mắt dịch vụ Chuyển tiền nhanh PayPost mà điểm nổi trội là người nhận sẽ nhận được tiền ngay sau khi người gửi hoàn thành giao dịch gửi tiền.

 

Với dịch vụ PayPost, người nhận sẽ nhận được tiền ngay sau khi người gửi hoàn thành giao dịch gửi tiền.

Đây là một dịch vụ mới bên cạnh các cách dịch vụ chuyển tiền truyền thống của Bưu điện Việt Nam đã và đang khai thác trên mạng lưới.

Dịch vụ chuyển tiền nhanh PayPost nhằm đáp ứng các nhu cầu chuyển tiền nhanh của khách hàng là các hộ kinh doanh gia đình, doanh nghiệp nhỏ có nhu cầu thanh toán, chuyển tiền với các đối tác, khách hàng, gia đình chuyển tiền cho con cái đi học xa, người lao động gửi tiền lương về cho gia đình...

Quy trình của dịch vụ rất đơn giản: Sau khi hoàn thành thủ tục gửi tiền, người gửi thông báo cho người nhận biết để đến bưu cục gần nhất nhận tiền.

Cùng với các thủ tục gửi và nhận tiền, khách hàng cần mang theo giấy tờ tùy thân để đối chiếu thông tin, tránh những rủi ro ngoài ý muốn.

Trước mắt, trong giai đoạn đầu, dịch vụ PayPost sẽ được thực hiện ở 200 bưu cục tại 63 tỉnh, thành phố trên cả nước, trong đó, các địa phương có nhiều bưu cục mở dịch vụ chuyển tiền nhanh là Hà Nội, TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Đắk Lắk, Đắk Nông, Bình Phước…

Các mức cước chuyển tiền nhanh Paypost của Bưu điện Việt Nam như sau: Nấc tiền gửi đến 500.000 đồng có mức cước 13.636 đồng; nấc tiền gửi trên 500.000 đồng - 1 triệu đồng có mức cước 30.000 đồng; nấc tiền gửi trên 1 triệu đồng - 2 triệu đồng có mức cước 50.000 đồng; nấc tiền gửi trên 2 triệu đồng - 3 triệu đồng có mức cước 65.454 đồng; nấc tiền gửi trên 3 triệu đồng có mức cước 65.454 đồng cộng thêm 0,01% số tiền chuyển.

Các mức cước trên chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng.

Tác giả bài viết: Hiền Minh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Ninh Bình Hội nhập và Phát triển bền vững
Bộ Kế hoạch và Đầu tư
UBND tỉnh Ninh Bình
Sở Công thương tỉnh Ninh Bình
Sở Tài nguyên và Môi trường Ninh Bình
Đăng ký kinh doanh trực tuyến

Hình ảnh hoạt động của Sở

Hình ảnh hoạt động của Sở