03:29 EST Chủ nhật, 20/01/2019

MENU

Chính phủ
VB Quốc hội
Văn bản Bộ Tư pháp

Góp ý của bạn đọc

Theo bạn, Môi trường đầu tư của Ninh Bình như thế nào?

Tốt

Bình thường

Cần cải thiện nhiều hơn

Ý kiến khác

Số lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 44


Hôm nayHôm nay : 542

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 26168

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1871708

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức » Tin tức - Sự kiện

Lãnh đạo UBND tỉnh Ninh Bình làm việc với Đoàn công tác Công ty DS GLOBAL (Hàn Quốc)

Thứ hai - 14/11/2016 22:20
Sáng ngày 11/11, Đoàn công tác Công ty DS GLOBAL (Hàn Quốc) do ông Chong Il Sung, Tổng Giám đốc công ty làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc với tỉnh Ninh Bình để tìm hiểu cơ chế, chính sách thu hút đầu tư của tỉnh trong lĩnh vực điện tử công nghệ cao. Tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; cùng dự có lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, đại diện lãnh đạo các sở, ngành có liên quan.
 
Quang cảnh buổi làm việc
 
Theo Tổng Giám đốc Công ty DS GLOBAL (Hàn Quốc) - Ông Chong Il Sung, cho biết: Công ty DS GLOBAL hiện đang sản xuất máy chụp ảnh lấy ngay; sản xuất các linh kiện điện tử, chất bán dẫn, pin máy ảnh… sau đó lắp ráp thành máy ảnh hoàn chỉnh. Ông Chong Il Sung cũng cho biết thêm Công ty đã tìm hiểu và được biết Ninh Bình là tỉnh có môi trường đầu tư tốt với nhiều chính sách thu hút đầu tư vượt trội. Do đó, Công ty mong muốn nhận được sự giúp đỡ của Tỉnh trong việc thực hiện kế hoạch xây dựng nhà máy sản xuất máy ảnh tại tỉnh Ninh Bình.
 
Đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và ông Chong Il Sung, Tổng Giám đốc Công ty DS GLOBAL tại buổi làm việc
 
Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ sự vui mừng được đón tiếp và làm việc với Đoàn công tác Công ty DS GLOBAL. Đồng chí cũng giới thiệu với Đoàn khái quát về đặc điểm, vị trí địa lý, tình hình phát triển kinh tế, văn hóa xã hội và tiềm năng thế mạnh của tỉnh trong phát triển công nghiệp; những yếu tố thuận lợi cho việc đầu tư và sản xuất kinh doanh. Nhiều dự án công nghiệp, dự án FDI đã được triển khai và hoạt động có hiệu quả trên địa bàn tỉnh. Đối với kế hoạch xây dựng nhà máy sản xuất máy ảnh tại Ninh Bình của Công ty, UBND tỉnh sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi về cơ chế, chính sách thu hút đầu tư theo quy định của Nhà nước, giúp Đoàn tiến hành khảo sát, tìm hiểu các điều kiện để chuẩn bị cho việc triển khai thí điểm sản xuất máy ảnh.
 
Sau buổi làm việc, Đoàn công tác Công ty DS GLOBAL (Hàn Quốc) sẽ đi thăm, khảo sát, tìm hiểu một số địa điểm để thực hiện dự án.

Nguồn tin: Ninhbinh.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Ninh Bình Hội nhập và Phát triển bền vững
Bộ Kế hoạch và Đầu tư
UBND tỉnh Ninh Bình
Sở Công thương tỉnh Ninh Bình
Sở Tài nguyên và Môi trường Ninh Bình
Đăng ký kinh doanh trực tuyến

Hình ảnh hoạt động của Sở

Hình ảnh hoạt động của Sở