03:28 EST Chủ nhật, 20/01/2019

MENU

Chính phủ
VB Quốc hội
Văn bản Bộ Tư pháp

Góp ý của bạn đọc

Theo bạn, Môi trường đầu tư của Ninh Bình như thế nào?

Tốt

Bình thường

Cần cải thiện nhiều hơn

Ý kiến khác

Số lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 34


Hôm nayHôm nay : 533

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 26159

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1871699

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức » Tin tức - Sự kiện

Lãnh đạo UBND tỉnh tiếp Đoàn công tác tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc)

Chủ nhật - 13/11/2016 22:00
Chiều 9/11, đồng chí Đinh Chung Phụng, TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã tiếp và làm việc với đoàn công tác của tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc) do ông Trương Hiểu Khâm, Phó Chủ tịch Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây (Trung Quốc) làm trưởng đoàn.
 


Đồng chí Đinh Chung Phụng, TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh trao đổi với ông Trương Hiểu Khâm, Phó Chủ tịch Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây (Trung Quốc).
 
Cùng tiếp có đại diện lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Văn phòng UBND tỉnh, BQL  Khu công nghiệp tỉnh, BQL Danh thắng Tràng An.
 
Thay mặt đoàn công tác của tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc), ông Trương Hiểu Khâm cảm ơn sự tiếp đón trọng thị của lãnh đạo tỉnh Ninh Bình và nhấn mạnh: Trong những năm gần đây, mối quan hệ hợp tác giữa Trung Quốc - Việt Nam đã được nâng lên tầm cao mới. Trong chuyến thăm Ninh Bình lần này, đoàn công tác mong muốn tìm hiểu thêm về cơ hội và các chính sách thu hút đầu tư của tỉnh Ninh Bình, mong muốn thúc đẩy phát triển, hợp tác về mọi mặt giữa hai bên.
 
Đồng chí Đinh Chung Phụng, TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh bày tỏ sự vui mừng khi đoàn công tác sang thăm và tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Ninh Bình. Đồng chí đã giới thiệu khái quát tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh, trong đó nêu bật những thuận lợi về phát triển nông nghiệp, công nghiệp và du lịch. 
 
Bên cạnh đó là các chính sách ưu đãi và thu hút đầu tư đối với các doanh nghiệp nước ngoài. Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh nhấn mạnh: Tỉnh Ninh Bình mong muốn các doanh nghiệp Quảng Tây (Trung Quốc) sẽ tham gia đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao hoặc công nghiệp sạch, thân thiện với môi trường, góp phần phát triển kinh tế và giải quyết việc làm cho lao động tại địa phương. 
 
Ngoài ra, Quảng Tây cũng là nơi có nhiều điểm du lịch nổi tiếng, vì vậy, nhân chuyến thăm và làm việc lần này, Ninh Bình rất mong muốn được chia sẻ kinh nghiệm trong công tác quản lý các khu, điểm du lịch với đoàn công tác. Qua đó, hướng tới việc xây dựng chương trình hợp tác, kết nối hiệu quả, bền vững.

Tác giả bài viết: Thái Học-Minh Quang

Nguồn tin: baoninhbinh.org.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Ninh Bình Hội nhập và Phát triển bền vững
Bộ Kế hoạch và Đầu tư
UBND tỉnh Ninh Bình
Sở Công thương tỉnh Ninh Bình
Sở Tài nguyên và Môi trường Ninh Bình
Đăng ký kinh doanh trực tuyến

Hình ảnh hoạt động của Sở

Hình ảnh hoạt động của Sở