03:27 EST Chủ nhật, 20/01/2019

MENU

Chính phủ
VB Quốc hội
Văn bản Bộ Tư pháp

Góp ý của bạn đọc

Theo bạn, Môi trường đầu tư của Ninh Bình như thế nào?

Tốt

Bình thường

Cần cải thiện nhiều hơn

Ý kiến khác

Số lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 28


Hôm nayHôm nay : 527

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 26153

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1871693

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức » Tin tức - Sự kiện

Lãnh đạo UBND tỉnh tiếp và làm việc với đại diện Tập đoàn Vingroup

Thứ ba - 19/09/2017 21:47
Ngày 25/8, đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp và làm việc với ông Trần Kim Cường, Giám đốc phát triển dự án của Tập đoàn Vingroup. Cùng tiếp và làm việc còn có đại diện một số sở, ban, ngành của tỉnh.
 


 
Quang cảnh buổi làm việc. Ảnh: TG
 
Nhận định tỉnh Ninh Bình có tiềm năng phát triển lớn, chuyến thăm và làm việc lần này của đại diện Tập đoàn là nhằm tìm kiếm cơ hội đầu tư vào tỉnh ta. Theo đó, Tập đoàn mong muốn tìm kiếm được vị trí thuận lợi để đầu tư dự án xây dựng một trung tâm thương mại Vincom cùng mô hình nhà phố thương mại Shophouse.
 
Tại buổi làm việc, đại diện các sở, ban, ngành của tỉnh đã tham gia đóng góp ý kiến, làm rõ những vấn đề có liên quan đến việc chọn vị trí để Tập đoàn đầu tư thực hiện dự án.
 
Phát biểu kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh hoan nghênh chuyến làm việc, tìm kiếm cơ hội đầu tư tại tỉnh Ninh Bình.
 
Đồng chí nhận định: Tập đoàn Vingroup là tập đoàn lớn, đã đạt được thành công tại nhiều địa phương. Thời gian qua, tỉnh Ninh Bình đã và đang chú trọng phát triển du lịch, chính vì vậy, việc phát triển hệ thống dịch vụ đi kèm là rất cần thiết. Trong khi đó, lĩnh vực mà tập đoàn mong muốn đầu tư cũng phù hợp với định hướng phát triển của tỉnh.
 
Bởi vậy, lãnh đạo tỉnh hoàn toàn ủng hộ việc tập đoàn đầu tư dự án tại địa phương. Lãnh đạo tỉnh cùng các sở, ban, ngành địa phương sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi về cơ chế, chính sách để tập đoàn sớm triển khai thực hiện dự án.
 
Tập đoàn Vingroup - Công ty CP(gọi tắt là "Tập đoàn Vingroup"), tiền thân là Tập đoàn Technocom, được thành lập tại Ukraina năm 1993 bởi những người Việt Nam trẻ tuổi, hoạt động ban đầu trong lĩnh vực thực phẩm và thành công với thương hiệu Mivina. Những năm đầu của thế kỷ 21, Technocom luôn có mặt trong bảng xếp hạng 100 doanh nghiệp lớn mạnh nhất Ukraina. Từ năm 2000, Technocom - Vingroup trở về Việt Nam đầu tư.
 
Tháng 1/2012, Công ty CP Vinpearl sáp nhập vào Công ty CP Vincom và chính thức hoạt động dưới mô hình Tập đoàn với tên gọi Tập đoàn Vingroup - Công ty CP.
 
Vingroup đã cơ cấu lại và tập trung phát triển với nhiều nhóm thương hiệu như: Vinhomes (Hệ thống căn hộ và biệt thự), Vincom (Hệ thống Trung tâm thương mại), Vinpearl (Khách sạn, du lịch), Vinpearl Land (Vui chơi giải trí), Vinmec (Y tế), Vinschool (Giáo dục), VinCommerce(Kinh doanh bán lẻ: VinMart, VinPro, Ađâyrồi, VinDS...), VinEco (Nông nghiệp)...

Tác giả bài viết: Thái Học – Trường Giang

Nguồn tin: baoninhbinh.org.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Ninh Bình Hội nhập và Phát triển bền vững
Bộ Kế hoạch và Đầu tư
UBND tỉnh Ninh Bình
Sở Công thương tỉnh Ninh Bình
Sở Tài nguyên và Môi trường Ninh Bình
Đăng ký kinh doanh trực tuyến

Hình ảnh hoạt động của Sở

Hình ảnh hoạt động của Sở