04:34 EST Chủ nhật, 20/01/2019

MENU

Chính phủ
VB Quốc hội
Văn bản Bộ Tư pháp

Góp ý của bạn đọc

Theo bạn, Môi trường đầu tư của Ninh Bình như thế nào?

Tốt

Bình thường

Cần cải thiện nhiều hơn

Ý kiến khác

Số lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 15

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 14


Hôm nayHôm nay : 660

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 26286

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1871826

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức » Tin tức - Sự kiện

UBND tỉnh làm việc với tập đoàn đầu tư Khu công nghiệp C&N Vina Hàn Quốc

Thứ hai - 24/10/2016 00:18
Sáng 19/10, đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì buổi làm việc với Tập đoàn đầu tư Khu công nghiệp C&N Vina Hàn Quốc do ông Lee Chung Keun, Chủ tịch HĐQT làm trưởng đoàn. Cùng dự có lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh.
 

Quang cảnh buổi làm việc. Ảnh: Đ.L
 
Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chào mừng chuyến thăm và làm việc của Tập đoàn tại tỉnh Ninh Bình nhằm mục đích nghiên cứu, xem xét, tìm hiểu chính sách đầu tư của tỉnh.
 
Đồng chí cũng giới thiệu khái quát đặc điểm vị trí địa lý, tình hình phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, tiềm năng phát triển nông nghiệp, công nghiệp, du lịch, các chính sách ưu đãi thu hút đầu tư của tỉnh.
 
Đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh mong muốn với bề dày kinh nghiệm trong đầu tư tại Việt Nam, Tập đoàn sẽ chia sẻ kinh nghiệm, tham gia với tỉnh Ninh Bình về các chính sách ưu đãi thu hút đầu tư. Đồng thời thông qua chuyến thăm và làm việc này sẽ mở ra cơ hội hợp tác đầu tư bền vững giữa tập đoàn với tỉnh trong thời gian tới.
 
Thay mặt Tập đoàn đầu tư KCN C&N Vina Hàn Quốc, ông Lee Chung Keun cảm ơn sự đón tiếp trọng tình của UBND tỉnh. Đồng thời cho biết Tập đoàn đã có nhiều năm đầu tư tại Việt Nam về lĩnh vực cơ sở hạ tầng khu công nghiệp và nông nghiệp hiện đại.
 
Qua tìm hiểu, nghiên cứu và nhiều lần đến thăm Ninh Bình, Tập đoàn nhận thấy tỉnh có nhiều điều kiện thuận lợi, cũng như giàu tiềm năng để phát triển công nghiệp, nông nghiệp hiện đại.
 
Ninh Bình cũng là tỉnh có môi trường đầu tư tốt với nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trợ các nhà đầu tư, thu hút được nhiều doanh nghiệp trên thế giới nói chung và doanh nghiệp Hàn Quốc nói riêng.
 
Thông qua buổi làm việc này, tập đoàn mong muốn nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ của UBND tỉnh cũng như các sở, ban, ngành của tỉnh để tìm kiếm cơ hội hợp tác, xây dựng chiến lược đầu tư lâu dài tại Ninh Bình.
 
Tại buổi làm việc, lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh đã giới thiệu với các thành viên của Tập đoàn đầu tư KCN C&N Vina Hàn Quốc một số vị trí có tiềm năng đã được quy hoạch, đã có tính pháp lý, khả năng GPMB nhanh và phù hợp với mục đích của nhà đầu tư.
 
Đồng thời cũng trao đổi, giải đáp những thắc mắc chính sách ưu đãi về thuế, giải phóng mặt bằng, ưu đãi đối với nhà đầu tư cơ sở hạ tầng khu, cụm công nghiệp, ưu đãi thu hút vào lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao...
 
Sau buổi làm việc tại UBND tỉnh, đoàn đi khảo sát thực tế một số khu, cụm công nghiệp tiềm năng trên địa bàn tỉnh để có quyết định lựa chọn đầu tư.

Tác giả bài viết: Hồng Giang - Đức Lam

Nguồn tin: baoninhbinh.org.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Ninh Bình Hội nhập và Phát triển bền vững
Bộ Kế hoạch và Đầu tư
UBND tỉnh Ninh Bình
Sở Công thương tỉnh Ninh Bình
Sở Tài nguyên và Môi trường Ninh Bình
Đăng ký kinh doanh trực tuyến

Hình ảnh hoạt động của Sở

Hình ảnh hoạt động của Sở