22:51 ICT Chủ nhật, 16/06/2019

MENU

Chính phủ
VB Quốc hội
Văn bản Bộ Tư pháp

Góp ý của bạn đọc

Theo bạn, Môi trường đầu tư của Ninh Bình như thế nào?

Tốt

Bình thường

Cần cải thiện nhiều hơn

Ý kiến khác

Số lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 9

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 8


Hôm nayHôm nay : 1883

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 30751

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2144548

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

Lãnh đạo Tỉnh ủy tiếp đoàn đại biểu tỉnh U-đôm-xay (Lào), thành phố Jecheon (Hàn Quốc) sang thăm Ninh Bình

Thứ hai - 23/04/2018 14:43

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn đại biểu tỉnh U-dom-xay (Lào).
Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Trương Đức Lộc bày tỏ vui mừng và nồng nhiệt được chào đón đoàn đại biểu tỉnh U-đôm-xay sang tham dự Lễ kỷ niệm.
 
Đồng chí đã thông báo với đoàn những nét khái quát về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnhvà các hoạt động chính trong chương trình kỷ niệm 1050 năm Nhà nước Đại Cồ Việt.
 
Nhấn mạnh niềm tự hào về mối quan hệ, tình đoàn kết hữu nghị, hợp tác, thân thiết giữa các thế hệ lãnh đạo hai Đảng, Nhà nước và nhân dân hai nước Việt – Lào nói chung cũng như mối quan hệ kết nghĩa giữa hai tỉnh Ninh Bình và tỉnh U-đôm-xay, đồng chí mong muốn trong thời gian tới, Ninh Bình tiếp tục có sự hợp tác nhiều hơn nữa với tỉnh U-đôm-xay trong các lĩnh vực.
 
Đồng chí cho rằng sự tham gia, giao lưu biểu diễn của Đoàn nghệ thuật truyền thống tỉnh U-đôm-xay (tại thành phố Tam Điệp) vào khuôn khổ chương trình kỷ niệm 1050 năm Nhà nước Đại Cồ Việt có sẽ góp thêm những sắc màu văn hóa, giao lưu, hội nhập. Chuyến thăm của Đoàn đại biểu tỉnh U-đôm-xay cũng sẽ góp phần củng cố mối quan hệ hữu nghị truyền thống, đoàn kết đặc biệt và hợp tác toàn diện giữa hai nước Việt Nam-Lào nói chung, giữa hai tỉnh Ninh Bình- U-đôm-xay nói riêng.
 
Đồng chí Khăm Phiêng Gia Chông Va- Phó Bí thư, Phó Tỉnh trưởng tỉnh U-đôm-xay cảm ơn các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã dành cho đoàn sự đón tiếp thân tình, trọng thị và bày tỏ vui mừng, phấn khởi khi được sang thăm Ninh Bình nhân dịp kỷ niệm 1050 năm Nhà nước Đại Cồ Việt.
 
Đồng chí cảm ơn sự giúp đỡ thân tình của các đồng chí lãnh đạo và nhân dân tỉnh Ninh Bình đối với tỉnh U-dôm-xay trong thời gian qua, nhất là sự giúp đỡ về đào tạo nguồn nhân lực. Nhấn mạnh mục đích chuyến thăm Ninh Bình lần này nhằm giao lưu, học hỏi những kinh nghiệm của Ninh Bình trong cách thức tổ chức các sự kiện lớn, nhất là trong phát triển du lịch, đồng chí mong muốn trong thời gian tới, Ninh Bình sẽ tiếp tục quan tâm giúp đỡ, ủng hộ tỉnh Udomxay trên nhiều phương diện.
 
* Sáng cùng ngày, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Trương Đức Lộc, TVTU, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy cũng đã đón tiếp Đoàn đại biểu thành phố Jecheon (Hàn Quốc) sang tham dự Lễ kỷ niệm 1050 năm Nhà nước Đại Cồ Việt.
 
Thông báo tóm tắt với đoàn về một số hoạt động chính trong chương trình Lễ kỷ niệm, đồng chí Trương Đức Lộc bày tỏ tin tưởng các thành viên trong Đoàn sẽ có thêm những hiểu biết về đất và người Ninh Bình thông qua các sự kiện văn hóa, chính trị.
 
Đồng chí nhấn mạnh, việc tổ chức kỷ niệm 1050 năm Nhà nước Đại Cồ Việt là dịp để Ninh Bình quảng bá tiềm năng, thế mạnh, những nét văn hóa đặc sắc, những danh lam, thắng cảnh nổi tiếng về đất và người cố đô Hoa Lư - Ninh Bình nói riêng, Việt Nam nói chung, nhằm thu hút đầu tư, khách du lịch trong nước, quốc tế, góp phần thúc thực hiện có hiệu quả Chương trình quốc gia về du lịch và bảo tồn, phát huy giá trị lịch sử, văn hóa của dân tộc.
 
Đồng chí Trương Đức Lộc, TVTU, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủyđã đón tiếp Đoàn đại biểu thành phố Jecheon (Hàn Quốc)
Đồng chí Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy cũng vui mừng thông báo với đoàn về kết quả phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh thời gian qua. Đặc biệt là công nghiệp của tỉnh có bước phát triển khá, trong đó Nhà máy ô tô Thành Công- liên doanh với Hàn Quốc đạt kết quả rất tốt, đóng góp nguồn ngân sách lớn cho địa phương.
 
Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí cũng cảm ơn sự giúp đỡ, hợp tác của lãnh đạo thành phố Jecheon đối với thành phố Ninh Bình (đơn vị kết nghĩa với thành phố Jecheon) và với tỉnh Ninh Bình trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn chuyến thăm Ninh Bình lần này của Đoàn đại biểu thành phố Jecheon sẽ mở ra những cơ hội hợp tác mới trên các lĩnh vực kinh tế- xã hội, thu hút đầu tư.
 
Đại biểu thành phố Jecheon cảm ơn sự đón tiếp chân tình, trọng thị của lãnh đạo tỉnh Ninh Bình, đồng thời cho biết, đối với mỗi thành viên trong đoàn, chuyến đi là một cơ hội để khám phá những giá trị về văn hoá, lịch sử, nhân văn tuyệt vời của Ninh Bình. Với nền tảng quan hệ hiện có, đoàn đại biểu thành phố Jecheon mong muốn mối quan hệ Ninh Bình- Jecheon sẽ ngày càng phát triển, bền vững.
 
Nhân dịp này, thay mặt tỉnh Ninh Bình, đồng chí Trương Đức Lộc đã tặng quà lưu niệm cho đoàn đại biểu tỉnh U-đôm-xay và đoàn đại biểu thành phố Jecheon.

Tác giả bài viết: Mai Lan- Thế Minh

Nguồn tin: baoninhbinh.org.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: tỉnh ủy

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Ninh Bình Hội nhập và Phát triển bền vững
Bộ Kế hoạch và Đầu tư
UBND tỉnh Ninh Bình
Sở Công thương tỉnh Ninh Bình
Sở Tài nguyên và Môi trường Ninh Bình
Đăng ký kinh doanh trực tuyến

Hình ảnh hoạt động của Sở

Hình ảnh hoạt động của Sở