Trao đổi và học tập kinh nghiệm giữa hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Ninh Bình với VCCI Thanh Hóa

Thứ Năm, 30/03/2023

Ngày 29/3, tại thành phố Ninh Bình đã diễn ra buổi trao đổi, giao lưu và học tập kinh nghiệm giữa Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Ninh Bình với Phòng Thương mại và công nghiệp Thanh Hóa (VCCI Thanh Hóa), các doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa.

Quang cảnh buổi giao lưu, học tập kinh nghiệm.

Tại cuộc trao đổi, Hiệp hội doanh nghiệp 2 tỉnh Ninh Bình và Thanh Hóa đã thông tin cho nhau về cơ cấu tổ chức bộ máy và tình hình hoạt động của Hiệp hội trong những năm qua. Đồng thời, trao đổi kinh nghiệm trong xây dựng, củng cố tổ chức hội, các chi hội trực thuộc; hoạt động liên kết hội viên, hỗ trợ các doanh nghiệp hoạt động; các chương trình từ thiện xã hội… 

Lãnh đạo Hiệp hội doanh nghiệp 2 tỉnh thống nhất trong thời gian tới tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động phối hợp; thường xuyên trao đổi kinh nghiệm, tạo kết nối trong quá trình hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp trên địa bàn hai tỉnh.

Đại diện Phòng Thương mại và công nghiệp Thanh Hóa tặng tranh cho Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Ninh Bình.

Nhân dịp này, Hiệp hội Doanh nghiệp 2 tỉnh cùng VCCI Thanh Hóa đã đến thăm quan dây chuyền 3 Nhà máy xi măng Xuân Thành có dây chuyền, công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới của hãng FLSmidth - Đan Mạch, với công suất 12.500 đến 15.000 tấn clinker/ngày (tại huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam). 

Cuộc trao đổi, giao lưu nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp có cơ hội hợp tác, trao đổi kinh nghiệm, tham quan và khảo sát môi trường đầu tư kinh doanh tại tỉnh Ninh Bình. Đồng thời, chia sẻ những kinh nghiệm giữa Hiệp hội doanh nghiệp 2 tỉnh Ninh Bình và Thanh Hóa. 

Ân Nghĩa- Đức Lam

Nguồn: baoninhbinh.org.vn

Theo bạn, Môi trường đầu tư của Ninh Bình như thế nào ?